top of page

Sat, Jul 30

|

Webinar

[Webinar] Tư Duy Tích Cực , Sống Tích Cực - Positive Thinking, Positive Living

Registration is closed
See other events
[Webinar] Tư Duy Tích Cực , Sống Tích Cực - Positive Thinking, Positive Living
[Webinar] Tư Duy Tích Cực , Sống Tích Cực - Positive Thinking, Positive Living

Thời gian & Địa điểm

Jul 30, 2022, 7:00 PM – 9:00 PM GMT+7

Webinar

Người đăng ký

Thông tin sự kiện

Speaker: Jacqueline

[Có dịch sống Tiếng Việt]

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý, bà đã làm việc trong lĩnh vực y tế công cộng 18 năm và trước đó là trong các ngành vận tải & bất động sản. 

Ngoài ra, Jacqueline còn là một huấn luyện viên và đã hoàn thành Chương trình Đào Tạo Huấn luyện viên của Liên Đoàn Huấn Luận Viên Quốc Tế (ICF). 

Bà vừa bắt đầu kỳ nghỉ dài một năm và dự định theo đuổi sở thích của mình là làm Huấn luyện viên, trồng hoa, làm vườn, nấu ăn, yoga & đi bộ đường dài đến các địa điểm trong và ngoài nước, với hy vọng sẽ tìm thấy góc nhìn & niềm đam mê tươi mới cho cuộc sống!

---

Jacqueline was until recently the Group Deputy General Counsel of the National University Health System, Singapore.  With over 30 years of legal experience, she has worked in public health for 18 years and prior to that in the transport & property industries. In addition, Jacqueline is a certified coach and has completed the ICF Accredited Coach Training Program. She has just started a year-long sabbatical and intends to pursue her interests in coaching, floristry, gardening, cooking, yoga &  hiking to places at home and abroad where she hopes to find perspective & fresh zest for life!

  • Free Ticket

    ₫0
    Sold Out

This event is sold out

Chia sẻ sự kiện

bottom of page