top of page

Sun, Aug 21

|

Tân Bình

[Workshop] Kỹ Năng Quản Lý Gia Đình - Ăn uống & Nấu nướng Lành mạnh

Vào bếp cùng chuyên gia ẩm thực Singapore

Registration is closed
See other events
[Workshop] Kỹ Năng Quản Lý Gia Đình - Ăn uống & Nấu nướng Lành mạnh
[Workshop] Kỹ Năng Quản Lý Gia Đình - Ăn uống & Nấu nướng Lành mạnh

Thời gian & Địa điểm

Aug 21, 2022, 9:00 AM – 11:00 AM

Tân Bình, GMG Building, 539 - 541 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Người đăng ký

Thông tin sự kiện

Chef: Stephanie Leong

[Có dịch sống Tiếng Việt]

Từng là giáo viên, Stephanie Leong đã quyết định kết hợp hai niềm đam mê – dạy học và nấu ăn – để trở thành một giảng viên được đào tạo bài bản về ẩm thực và làm bánh. Đi nhiều quốc gia để học hỏi và nâng cao chuyên môn, Stephanie đã dành hai năm ở Tây Ban Nha để học nấu ăn và có bằng sau đại học về chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Sau đó, cô trau dồi kỹ năng làm bánh ngọt Trung Hoa trong một năm ở Đài Bắc, Đài Loan. Cô cũng từng giảng dạy ẩm thực và làm bánh tại Macao và Malaysia, và hiện làm việc tại một Khách sạn ở Singapore. 

Đến Việt Nam lần này, Bếp trưởng Stephanie Leong sẽ chia sẻ những bí quyết lựa chọn thức ăn và thói quen nấu những món ăn tốt cho sức khỏe. Cô cũng sẽ hướng dẫn thực hành món Paella, một món ăn truyền thống của Tây Ban Nha.

Mời bạn ghi danh tham gia cùng Sao Mai.  

Nhớ đăng ký trước ngày 18/8/2022 bạn nhé!

---

A former teacher, Stephanie Leong has decided to combine her two passions - teaching and cooking – and become a trained culinary and baking instructor.

Having traveled to many countries to learn and improve her expertise, Stephanie spent two years in Spain learning to cook and got a postgraduate degree in hospitality. She spent another year in Taiwan, cultivating skills in Chinese cake. She has taught culinary and baking in Macao and Malaysia and currently works for a 5-star hotel in Singapore.

Coming to Vietnam this time, she will share the secrets of healthy cooking and guide the audience to cook Paella, a Spanish specialty.

Please register before 18 Aug 2022.

  • Thanh toán sau

    Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt Phí: 150.000 VND

    ₫0
    Sale ended

Total

₫0

Chia sẻ sự kiện

bottom of page